Trí Não bạn có biết Công Bằng hay không

Trí Não bạn có biết Công Bằng hay không, xin thưa là không! Bạn có xu hướng lắng nghe và tin vào những điều bạn thích!
Ví dụ bạn đang Ghét Trung Quốc, có một Anh Mỹ ăn cắp đồ của một Cô Trung Quốc, bằng chứng rõ ràng, nhưng bạn vẫn muốn nghe theo lời biện hộ của Anh Mỹ kia và vẫn muốn tin rằng Cô TQ vu khống anh Mỹ, đúng thế không?
Khi Sự Ghét Người Giàu là gen trong máu bạn, khi sự Gato ganh tị là thứ trong xương tuỷ bạn, đứng trước một Tội Tống Tiền Con Ruồi rõ rành rành 7 tỉ dân trên Thế Giới đều nói vậy, nhưng bạn vẫn muốn tin đó là vô tội, đó là oan sai, kẻ giàu luôn xấu xa bỉ ổi dùng tiền nhốt tù dân vô tội hiền lành! Bạn vẫn luôn tin vào điều bạn muốn tin ấy, đúng thế không!
Và bởi sự không công chính trong suy nghĩ đó, muốn nghe lời thuận nhĩ đó mà hàng ngày bạn bị Lừa rất nhiều, bạn sẽ không chịu tập thể dục mà tin vào một loại thuốc giảm cân vô hại giúp bạn sụt 10kg trong 1 tuần mà giá chỉ mấy trăm ngàn, ngu thế không biết! Hay bạn tin vào những loại kem trắng da giúp bạn làm thiên nga không độc hại với giá chỉ bằng vài tô phở, ngu thế không biết!
Với sự thiếu logic và cảm tính trong suy nghĩ đó, bạn sẽ bị nghèo nàn và ngu dốt không ngóc đầu lên nổi mà thôi!
Hãy đọc Anh Tư Sang để có những suy nghĩ Công Chính, bạn sẽ thông minh giàu có và hạnh phúc!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >

24 Comments

 1. Nguyễn Hùng Linh says:

  Não bò sát, với cái suy nghĩ pháp luật sinh ra để bảo vệ quyền lợi cho “giai cấp thống trị” thì thôi, cần cm gì tư duy logic nữa :)))

  1. Huỳnh Phước Sang says:

   Đúng, đó là cái ngu cơ bản nhất!

 2. Nguyễn Hùng Linh says:

  Vui vl là cái suy nghĩ, thằng A sai đồng nghĩa với việc tất cả những thằng khác ý kiến thằng A đều đúng. (Cụ thể nhất thằng A là tổ chức gì đấy mà ai cũng biết là ai cả) =)))

 3. Nguyễn Tiến Dũng says:

  7 tỉ Bác ơi.

  1. Huỳnh Phước Sang says:

   Ờ, quên!

 4. Trọng Trần says:

  Vấn đề con ruồi không thể nói ai sai ai đúng hết

  1. Nguyễn Hữu Nam says:

   Bạn làm như yêu nhau chia tay hay sao mà không biết đúng sai. Về pháp luật nếu đúng thì luật sư nó cãi được nha bạn. Còn sai thì tòa gõ búa cái rầm rồi tuyên án, xong.

 5. Trọng Trần says:

  Sao là tống tiền? Sao là mua bán? Giờ tôi muốn bán cho THP 700 tr được ko? Ko mua tôi bán cho người khác

 6. Vinh Shu says:

  Muốn thì tôi làm cho 1 cái chai tưởng tự :).
  Nên nhớ là THP đã nhận lỗi và chấp nhận đền bù = cách cung cấp miễn phí sản phẩm trong 6 tháng (NẾU ko lầm). Đợt 2 là qui đổi thành tiền.
  Về mặt cơ sở là đã có khắc phục hậu quả, song song đó a ta còn dọa công bố rộng rãi cho các đối thủ cạnh tranh. THAM thì THÂm ).
  Mà thôi, ng ta chỉ muốn nghe cái gì ng ta thích 🙂

 7. Ka Be Ve says:

  Vinh Shu vậy sao tòa án ko làm rỏ con ruồi đó ai bỏ vào????còn vụ chị Hà ở đồng nai thì sao???/

 8. Nguyễn Mạnh Tường says:

  vâng thế trộm 1 ổ bánh mì ở thủ đức phán tội 3 năm tù,Còn có người người lấy vài đến ngàn tỷ chỉ bị tù vài chục năm hoặc có khi là bị tâm thần ko định tội dc =))) pháp luật công bằng ghê bạn nhỉ .

 9. Nguyễn Hùng Linh says:

  Huỳnh Phước Sang Anh tư làm ăn tắc trách quá. Có mỗi việc block thôi cũng ko làm tròn nhiệm vụ :3

 10. Vinh Shu says:

  Làm rõ việc ai bỏ vào là bất khả thi nhé :).
  Kết luận điều tra đã làm rõ là chai nước có dấu hiệu cậy mở :).
  A có tin hay ko thôi 🙂

 11. Nguyễn Hữu Nam says:

  Trọng Trần bạn bán cái chai nước giá 700 triệu mà không phải là tống tiền? Cãi ngang phè phè vậy :)) THP chấp nhận hỗ trợ bằng các cách khác nhưng không chịu thì rõ là tống tiền còn gì. Nếu gọi là mua bán thì hỏi ông Minh xem có ai bỏ 700tr ra mua chai nước đó không?

 12. Nguyễn Hữu Nam says:

  Ví dụ 1 trường hợp khác. Bạn mua 1 cái tv, xài mới được 2 bữa nó hư màn hình. Giả định phát hiện chuột cắn hư nha. Nsx người ta đổi cho bạn cái mới, bạn không chịu. Giờ bạn nói bạn bán lại cái tv 500tr, không mua thì bạn đăng báo quay clip nói nsx làm ăn ẩu tả, để chuột bò cắn lung tung. Bạn nghĩ NSX có mua lại hông hay báo công an? :))

 13. Trọng Trần says:

  Bức tranh giá 350 triệu usd chắc ai cũng biết, chai nước của anh ta, anh ta muốn bán bao nhiêu thì bán. Anh ta cũng đâu cần đền bù, anh ta muốn bán cho pepsi, cocacola, urc, ai được giá thì bán

 14. Trọng Trần says:

  Vậy đặt vào trường hợp bạn mua trúng chai nước có con gì đó không biết uống vô có chết ko nhé( đừng nói là bạn biết có vật lạ nhưng uống ko sao nghen), bạn định loan báo, nhưng nhà sx gặp bạn trước và ra giá, bạn ko chấp nhận giá đó, bạn muốn bán cho người khác giá cao hơn, nhà sx lại ra giá cao hơn bạn đồng ý nhưng lúc giao dịch công an nhảy ra bắt và quy kết bạn tống tiền thì sao?

 15. Huỳnh Phước Sang says:

  Tống Tiền là mất dạy hạ đẳng! Cãi block luôn!

 16. Nguyễn Phượng says:

  Nguyễn Hùng Linh buồn cười nhĩ haha cứ hết lý lẽ là phải block à? Não trạng như thế mà đòi logic. Hại não với 1 đám người thiệt haha

 17. Ka Be Ve says:

  Vinh Shu oh bạn dã trả lời comen sao ko nói về vụ chị Hà hay cứng họng rồi ko nói dc nũa

 18. Quang CH says:

  Xin mời đến trường luật, tìm cuốn Lý luận về nhà nước và Pháp Luật đọc rồi nói tiếp bạn ơi, phán bậy bạ người ta cười thúi mặt.

 19. Nguyễn Hữu Nam says:

  Ý trời…chai nước có vật lạ mà so sánh với bức tranh của danh tác hội họa. Có điểm gì chung không mà đem ra đặt lên bàn cân vậy bạn? Mình nhắc lại, giá mấy trăm triệu không phải do THP đưa ra mà do ông kia đòi. Giờ hỏi 1 câu, bạn trả lời được thì mình xin lỗi mình sai, không được thì bạn phải xin lỗi tôi. Nếu anh Minh không sai, tại sao CA có thể bắt và tống ra tòa tuyên án được?

 20. Ka Be Ve says:

  Nguyễn Hữu Nam thế bạn cho hỏi vụ chị hà ở đồng nai cung 1 kịch bản sao chị Hà dc thả về hay công an làm việc tắc trách

 21. Nguyen Khoa says:

  muốn biết tội gì bao nhiêu năm, cơ sở để phạt thì tốt nhất nên tìm hiểu đi đã rồi hãy tham gia tranh luân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *