Tặng khách yêu những lưu ý khi sử dungh linh hương gặp phải

Tặng khách yêu những lưu ý khi sử dungh linh hương gặp phải.
Chúng e luôn cố gắng để thoả mãn kể cả những vị khách khó tính nhất
CHUYÊN MỤC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
Một số hiện tượng “lạ” khi sử dụng mỹ phẩm Linh Hương.
#Dùng_Tinh_Chất_Nám da bị ửng đỏ: Tinh chất Nám LH bổ sung HA là thành phần giúp da ngậm nước. Nên khi điều trị nám các bạn nhớ uống đủ nước, đặc biệt dùng Nước Hoa Hồng để dưỡng ẩm hạn chế hiện tượng trên.
#Dùng_Kem_trị_mụn lại thấy mụn nổi nhiều hơn: Đó là do Kem mụn đẩy nhân mụn và mụn ẩn ra ngoài. Cơ chế điều trị mụn là loại bỏ hết nhân mụn chứ không phải làm “xẹp” mụn như các loại kem trị mụn khác. Các bạn cứ kiên trì vì vòng đời mụn từ 20-28 ngày các bạn nhé.
#Dùng_Kem_dưỡng_da bị “ngứa”: nếu không phải dị ứng thì bạn cần kiểm tra lại liều lượng dùng nhé. Vì kem dưỡng da LH rất giàu dinh dưỡng nên một lượng nhỏ là đủ rồi. Đối với các bạn trước đó đã lỡ dùng mỹ phẩm có chất phụ thuộc thì cần tập “từ từ” để da thải hết hóa chất ra và thích nghi kem mới.
#Dùng_collagen da bị “nhờn”: vì collagen có khả năng dưỡng ẩm cao, các bạn chỉ dùng 2 giọt mỗi lần, và da dầu tuần chỉ dùng 2 lần, da hỗn hợp dùng 3-4lần, da khô mỗi ngày nhé.
Các bạn dùng #kem_Body 1 tháng mà vẫn không thấy lên tone: các bạn kiểm tra lại mình đã tẩy da chết 1lần/ tuần chưa? Vì da chết mà dày cả lớp thì kem nào thấm nổi mà trắng.
Các bạn dùng #Kem_tan_mỡ không giảm: nếu cơ địa khó giảm hoặc mỡ lâu năm các bạn phải chăm chỉ nhé. Dùng ngày 2 lần tốt nhất buổi sáng và trước khi tập thể dục. Các bạn cần hạn chế đồ ăn dầu mỡ. Vì mỡ giảm 1cm mà tăng lên 2cm thì Kem tan mỡ cũng thua.
#Dùng_son bị bong da nhẹ hay nhanh trôi: Son Linh Hương k chứa chì nên chỉ bôi một lớp mỏng sau đó để khô giúp son giữ màu tốt hơn. Nếu dùng son bị bong nhẹ là do lâu rồi bạn k tẩy da chết cho môi, son có khả năng dưỡng ẩm nên lớp tế bào chết bên ngoài sẽ bị bong ra. Son sẽ dưỡng môi lại các bạn đừng quá lo nhé!