SỰ NGHIỆP CỦA TÔI

SỰ NGHIỆP CỦA TÔI!!!
“Khi có đam mê và tình yêu trong công việc, thì lúc đó không còn phải làm việc nữa. Đó mới là đỉnh cao của làm việc mà như không làm!”
Vậy điều gì mang lại sự phấn khởi, hào hứng, đám mê và tình yêu đến công việc?
– NGAY KHI ra trường, bản thân tôi không biết mình phải làm gì, phải làm như thế nào để duy trì cuộc sống của mình đây, vì khi tốt nghiệp xong, chữ thầy trả thầy.
– Lúc đó công việc đầu tiên mà Cúc lựa chọn là nhân viên bán hàng ở siêu thị, và với khả năng ăn nói tốt một chút của mình, Cúc cảm thấy mình có duyên với nghề bán hàng hơn. Vì thế những công việc sau này của Cúc đều liên quan đến bán hàng, gặp gỡ khách hàng NHƯNG MỌI THỨ ĐỀU MƠ HỒ VÌ ÔM QUÁ NHIỀU VIỆC
– Cúc trước đây thích rất nhiều thứ, Cúc làm nhiều thứ, Nhưng Cúc chẳng biết mình thực sự thích cái gì, Cúc cũng ko biết mình thực sự giỏi điều gì. Cúc cảm thấy vô cùng bế tắc. Đáng sợ hơn, Cúc bị người khác lợi dụng, công việc kinh doanh sụp đổ, mối quan hệ đổ vỡ và những khoản nợ bắt đầu.
– Cúc CẢM THẤY SỢ HÃI và không thể tin vào bản thân mình và tin vào bất kì ai.
Sau đó Cúc biết đến SINH TRẮC VÂN TAY, Cúc hiểu được rằng: À việc Cúc đa mục tiêu là bản năng, Cúc sống quá cảm xúc bù lại Cúc nhìn mọi thứ dưới góc nhìn đa chiều, Cúc hành động bất chấp. Cúc sống cảm xúc nên Cúc dễ dàng đọc vị người khác, nắm được tử huyết cảm xúc của họ.
– Có rất nhiều người ngoài kia vẫn đang sống mòn vì họ chẳng bao giờ biết mình sống để làm gì. Họ lãng phí tài năng và giá trị bản thân. Họ dành nhiều năm thậm chí cả cuộc đời để đi tìm cái “Me” của bản thân. Cũng có rất nhiều người vì không hiểu nhau, trân trọng sự khác biệt của nhau mà mối quan hệ đổ vỡ…
Cúc cũng từng như thế và Cúc ko muốn bất kì ai ở đây phải giống như Cúc nữa.
– VÀ CÚC ĐÃ LỰA CHỌN SINH TRẮC VÂN TAY vì Cúc muốn mỗi người trong chúng ta không bị phí hoài tuổi thanh xuân, thời gian, công sức và tiền bạc để tìm được chính mình.
– Cứ mỗi lần CÚC được TƯ VẤN, CHIA SẺ CHO CÁC BẠN TRẺ về khả năng của họ, khám phá con người của họ, Rồi NHỮNG MỐI QUAN HỆ VỢ CHỒNG, mối quan hệ xã hội, được hàn gắn lại CÚC THỰC SỰ HẠNH PHÚC VÀ TRÂN TRỌNG NHỮNG GÌ HỌ TIN TƯỞNG VÀ TÂM SỰ VỚI CÚC.
CÁM ƠN TẤT CẢ ANH, CHỊ, BẠN BÈ ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG CÚC ĐỂ CUỘC SỐNG CHÚNG TA HẠNH PHÚC HƠN, VIÊN MÃN HƠN
– Cám ơn những lời góp ý của anh chị, làm cho Cúc luôn cố gắng và phấn đấu để hoàn thành mình hơn, giúp được nhiều người hơn nữa.
Và ai muốn chia sẻ hay nói chuyện với C, hay mong muốn tìm ra bản thân mình, thì hãy inbox cho Cúc. Cúc sẽ giữ bí mật của anh chị và Cúc muốn được đồng hành cùng anh chị!
Ủng hộ cho Cúc để Cúc hoàn thành sự nghiệp và sứ mệnh của mình.
CÁM ƠN TẤT CẢ ANH/CHỊ RẤT NHIỀU!!!
#sinhtracvantay
#vavilife
See Translation