Ngày còn bé tôi sợ nhất những người phụ nữ xăm mắt

Ngày còn bé tôi sợ nhất những người phụ nữ xăm mắt, xăm môi, xăm chân mày.
Tôi sợ cái nét đẹp của họ sau khi xăm về, với t tất cả họ sau khi thay đổi k có j là đẹp, chỉ có 1 điều t thấy được là môi họ sưng thật to cả tuần, chân mày họ đen như 2 cái đít nồi và mắt họ sưng bụp k thể nhìn được, k dám ra đường hoặc bịt kín mít khi ra đường.
Và với t khi gặp những ng phụ nữ ấy t sợ, họ toát ra 1 vẻ sắc nét, theo t thấy là ác ác.
Vậy mà bây giờ t lại là một người đi xăm thẩm mỹ cho tất cả phụ nữ. Có lạ quá không????
Nhưng với tôi permanent make up – trang điểm bán Vĩnh viễn là mình làm đẹp cho tất cả phụ nữ, mình phải là người có mắt nghệ thuật, có cái nhìn thẩm mỹ rõ nét, có phong cách riêng và luôn sáng tạo k ngừng.
Bởi lẽ nghề này đã tồn tại quá lâu, từ khi t còn là 1 cô bé đã có hàng trăm, hàng ngàn phụ nữ làm giàu bằng nghề này. Tôi chỉ là người bước vào cuộc chơi sau rất nhiều người. T biết trong cuộc sống qui luật đào thải rất khắt khe và đó là chuyện cơm bữa ở chợ.
Đó là cách t tạo ra sự khác biệt, tạo ra những giá trị cho công việc của t, t chọn lối đi riêng của t, lối đi mà t làm chủ được tất cả sau bao nhiêu ngày tháng t hội tụ tất cả những kỹ năng để hôm nay t tìm ra được cái khác biệt của mình trong đám đông bao nhiêu người ngoài kia.
Bạn là người chủ cuộc chơi hẳn bạn phải là người đi đầu.
—————————————————
Gianglee Makup Store
48 Nam ngư – Hoàn kiếm – Hà Nội
0906.190.585