Nếu bạn đang sở hữu làn da sần sùi

Nếu bạn đang sở hữu làn da sần sùi, khô ráp cần cải thiện để da trở nên mịn màng, khoẻ mạnh và lúc nào cũng đầy đủ độ ẩm thì thử qua combo chăm da này của #NARGUERITE nhé
Combo SRM+Kem tẩy trang : Để giữ da sạch nhất khách nên sd srm khoáng núi lửa 2 lần/ngày để tẩy sạch bụi bẩn ẩn sâu trong da, kết hợp kem tẩy trang giúp cuốn đi lớp make up dày trả lại làn da mịn màng, căng đét và nhẹ tênh sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi.
GIÁ NIÊM YẾT : 170.000/tuýt. Combo : 310.000 đ
Gel nha đam : Giữ thói quen tẩy da chết cho da 2-3 lần/tuần để loại bỏ lớp da chết sần sùi, se khít lcl hạn chế nguyên nhân gây mụn và cấp ẩm cho da, tạo điều kiện để sản phẩm dưỡng được hấp thụ tốt nhất.
GIÁ NIÊM YẾT : 125.000/tuýt
Kem chống nắng : Nếu đã có ý định dưỡng da thì ban ngày khách luôn phải bảo vệ tránh tác hại của ánh nắng gay gắt và tia UV gây hại để da luôn khoẻ mạnh.
GIÁ NIÊM YẾT : 170.000/tuýt
Mặt nạ ngủ HA : Sản phẩm quan trọng nhất để cải thiện làn da khô và sần sùi. Với tinh chất HA giúp bù nước tối đa cho da, dưỡng ẩm, dưỡng trắng và khả năng se khít lcl tuyệt vời, có thể sd hằng ngày mà không lo bí da luôn ạ.
GIÁ NIÊM YẾT : 225.000/hũ