Nằm trong bộ chăm sóc da nổi tiếng và bán chạy nhất của hãng với thành phần nước tự nhiên được lấy từ Kamaishi

Nằm trong bộ chăm sóc da nổi tiếng và bán chạy nhất của hãng với thành phần nước tự nhiên được lấy từ Kamaishi

1 1 1 1  
Nằm trong bộ chăm sóc da nổi tiếng và bán chạy nhất của hãng với thành phần nước tự nhiên được lấy từ Kamaishi, Iwate Prefecture, Nhật Bản. MUJI Moisturising Milk Là dòng sản phẩm dưỡng da đầu tiên của MUJI, được xếp hạng Best Cosme 3 năm liên tục từ năm 2012
Sữa Dưỡng Ẩm Muji Moisturising Milk
Xuất xứ : Nhật Bản
Dung tích : 200ml
Giá : 270k
Ban đêm chính là khoảng thời gian da bài tiết độc tố và hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất. Sữa dưỡng ẩm MUJI chứa các thành phần chăm sóc da thiên nhiên, nhẹ dịu và hoàn toàn không gây kích ứng đối với da nhạy cảm.
▪ Dòng Light có độ dưỡng ẩm nhẹ nhất, dành cho da hỗn hợp hay da dầu nhiều
▪ Dòng Moisture có độ dưỡng cao hơn một chút dành cho da thường, hỗn hợp thiên khô.
Chất sữa dưỡng ẩm MUJI khá đặc, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ để tán đều lên khuôn mặt. Khoảng 1-2 phút sau khi bôi, da sẽ bắt đầu hấp thụ sữa dưỡng, cảm giác dính nhờn sẽ không còn nữa mà da mặt bạn sẽ trở nên thông thoáng và nhẹ nhàng.
Nhờ cấp ẩm đủ cho da nên trải qua một đêm ngủ, bạn cũng không thấy tình trạng đổ dầu trên da mặt, da trở sẽ khỏe mạnh và căng tràn sức sống hơn.
Sản phẩm KHÔNG chứa Paraben, KHÔNG chứa hương thơm, màu nhân tạo.
KHÔNG chứa dầu khoáng, KHÔNG chứa cồn và tính axit yếu. Cũng như các sản phẩm MUJI dòng màu nâu khác, Moisturising Milk dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm nha các nàng.
Độ kích ứng cực kỳ thấp nên thích hợp cho cả những làn da nhạy cảm nhất.
Hướng dẫn sử dụng
– Sau khi rửa sạch mặt, lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên da, kết hợp các động tác massage để dưỡng chất thẩm thấu nhanh và đều hơn.
See Translation