Một ngày buồn với tin cáo phó của một em nhân viên cũ với căn bệnh ung thư và ra đi ở tuổi 36 để lại 2 đứa con trai nhỏ

Một ngày buồn với tin cáo phó của một em nhân viên cũ với căn bệnh ung thư và ra đi ở tuổi 36 để lại 2 đứa con trai nhỏ; đã có vài lần tôi định ghé thăm và gửi em chút tiền thuốc, rồi lại lu bu, rồi lại thấy em vẫn lạc quan yêu đời trên facebook nên lại tự hẹn lần sau… Và đã không còn một lần sau nào nữa… Thôi thì còn 2 đứa con em!
Và chuyện một thằng người quen bỏ người vợ ngoan hiền 10 năm chung sống và nhiều năm yêu nhau cùng 2 con gái xinh xắn để chạy theo một đứa con gái khác. Tôi nghĩ mãi vẫn không ra thằng đó đi tìm kiếm gì? Chẳng lẽ nó vẫn còn ấu nhi ở tuổi 34? Và đứa con gái trơ trẽn kia giẫm đạp lên gia đình người khác để thỏa mãn cái gì? Chẳng lẽ nó cần đàn ông đến vậy?
Cuộc sống vợ chồng thì cảm xúc yêu thương sẽ lúc đầy lúc vơi, nhưng lúc nào cũng phải tồn tại 2 chữ trách nhiệm, khi vơi xúc cảm hãy nhớ đến trách nhiệm! “trách nhiệm” là điểm khác nhau quan trọng giữa con người và các giống loài khác trên hành tinh này! Và tôi xem như mình đã mất một thằng người quen
Đứa em nhân viên ra đi tuổi 36 để lại 2 đứa con với biết bao tâm tư, cuộc sống quá ngắn ngủi…vậy mà có những kẻ đang quên 2 đứa con mình và cuộc sống của mình!
Em ra đi thanh thản nhé Hoa ơi