Lần lượt chờ bạn hiếp dâm người yêu rồi nhảy vào “tiếp tục”

Lần lượt chờ bạn hiếp dâm người yêu rồi nhảy vào “tiếp tục”
Chứng kiến người yêu bị Hùng cưỡng hiếp nhưng Chiến không can ngăn hoặc giải cứu mà đứng ngoài xem. Thậm chí, sau đó Chiến còn lấy lý do bị phản bội để ép người yêu quan hệ tình dục.
Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra huyện này đang điều tra làm rõ vụ hiếp dâm xảy ra tại thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hoà, hôm 5.8 vừa qua.
Theo đó, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự 4 nam thanh niên bị tình nghi liên quan đến vụ việc trên, gồm: Ngô Văn Hùng (SN 1992), Nguyễn Văn Nguyên (SN 1996), Phạm Văn Điều (SN 1999) và Ngô Văn Chiến (SN 1997). Cả 4 đối tượng trên đều trú tại thôn Nội Xá.
Các đối tượng tại cơ quan điều tra
Theo khai nhận ban đầu của các đối tượng tại cơ quan điều tra: Vào trung tuần tháng 7.2015, Chiến quen và có quan hệ yêu đương với Lê Hoài Thu (SN 1999, ở Mỹ Đức, Hà Nội).
Trưa 5.4, Hùng và Nguyên đến đón Thu về nhà một người quen ở thôn Nội Xá chơi. Tại đây, Hùng đã thực hiện giao cấu ngoài ý muốn của Thu.
Ngô Văn Chiến cùng Phạm Văn Điều và 2 thanh niên khác sau đó cũng tới chơi. Chứng kiến Thu bị Hùng cưỡng ép trong phòng kín nhưng Chiến không can ngăn hay giải cứu mà cùng bạn đứng ngoài xem.
Khi Hùng thỏa mãn cơn nhục dục, Phạm Văn Điều đi vào phòng định tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu đối với Thu. Tuy nhiên, do bị cô gái trẻ chống cự quyết liệt nên Điều không thực hiện được hành vi thú tính.
Sau Điều, đến lượt Chiến bước vào, lấy lý do Thu đã phản bội, Chiến ép cô gái trẻ “quan hệ” ngoài ý muốn.
Sau khi bị các đối tượng giở trò đồi bại, Thu đã trốn thoát và đến Công an xã Vạn Thái trình báo sự việc.
Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ứng Hòa đã vào cuộc điều tra vụ việc. Các đối tượng Nguyên, Điều và Chiến sau đó đã tới cơ quan điều tra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Riêng đối tượng Ngô Văn Hùng, sau 3 ngày trốn khỏi nơi cơ trú, đã tới cơ quan công an đầu thú.
Vụ việc đang được Công an huyện Ứng Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.
*Tên nạn nhân đã được thay đổi.
Nguồn: Danviet.vn