Lần đầu tiên Minh lên tiếng về vấn đề này và cũng là lần cuối cùng Minh nhắc đến bởi Minh đã im lặng một lần rồi

Lần đầu tiên Minh lên tiếng về vấn đề này và cũng là lần cuối cùng Minh nhắc đến bởi Minh đã im lặng một lần rồi.
Nghệ sĩ cũng là con người như các bạn, người nghệ sĩ cũng có quyền được sống, được giao tiếp cùng bạn bè và được yêu thương. Nhưng, khi đã là nghệ sĩ, không biết tự lúc nào Minh mất hết cái quyền riêng tư của mình, từ quyền riêng tư có những người bạn riêng đến cả quyền được giữ những người bạn đó cho riêng mình mà không bị ai thêu dệt hay vẽ về mình, cứ như biết mình rõ lắm vậy.
Nghề nhà báo là nghề rất đáng trân trọng nhưng việc sử dụng danh nghĩa nhà báo để trục lợi bản thân sẽ làm mất đi sự thiêng liêng của nó.
Minh và Thành đã từng là những người bạn rất thân, những người anh em còn thân thiết hơn cả gia đình. Nhiều khi việc bạn quá thân thiết với một ai đó (bất kể là nam hay nữ) mà quên mất rằng mình đang là nghệ sĩ và chắc chắn sẽ có những người, vô tình hay cố ý, dùng những hình ảnh này và tự động suy diễn rồi còn đính kèm những bình luận không đúng sẽ là bài học cho Minh và Thành. Các bạn không biết rằng chỉ vì những bài đăng không đúng đó mà Minh và rất nhiều những người bạn thân khác (trong đó có Thành) vì không chịu nổi sự thêu dệt đó mà đã không còn là bạn nữa.
Minh bắt đầu theo đuổi nghệ thuật từ năm 2010 và chập chững chân ướt chân ráo ở Sài Gòn tính đến nay cũng đã 7 năm, trong suốt thời gian đó nếu Minh có ý định lợi dụng danh tiếng của bất kỳ ai để được nổi tiếng thì chắc Minh không còn là ca sĩ nghèo như bây giờ.
Bằng đam mê và nhiệt huyết của ngừơi nghệ sĩ trẻ, Minh luôn tin tưởng việc một người nghệ sĩ xây dựng danh tiếng của mình bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân là điều đáng trân trọng. Việc lợi dụng sự nổi tiếng của người khác để trục lợi nếu có cũng chỉ mang lại lợi ích nhất thời chứ không thể bền vững đuợc.
Nếu có bất kỳ những thông tin nào về Minh và các mối quan hệ của Minh trong thời gian tới, mà không có sự xác nhận của Minh hoặc từ facebook này thì không phải là sự thật.
Nhân đây cho phép Minh xin lỗi Thành, xin lỗi những người bạn của Minh và Thành, và một lời xin lỗi sâu sắc đến những khán giả đã và đang yêu thương chúng tôi vì những việc xảy ra không đáng có như thế này.
Chân thành cảm ơn.