Làm đẹp đúng cách để không tốn kém

Làm đẹp đúng cách để không tốn kém. Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp.
Mình muốn chia sẻ một số kinh nghiệm mà các chị em thường gặp :
Thứ 1 : Nên tập dùng tẩy trang kể cả khi bạn ko trang điểm
Thứ 2 : Nên tập thoa chống nắng mỗi ngày vì nắng ko chỉ làm da bạn đen sạm mà còn làm cho da lão hóa sớm, những bạn chịu khó thoa chống nắng mỗi ngày sẽ chậm lão hóa và trẻ lâu hơn người cùng độ tuổi mà không thoa kem chống nắng.
Thứ 3 : Mua kem trị thâm, nám, tàn nhang xài mà ko chịu mua kem chống nắng, nếu bạn xài cả bộ trị tàn nhang, nám mà ko chịu xài kem chống nắng thì xin thưa là cũng không có hiệu quả gì cả.
Thứ 4 : mua serum, kem dưỡng …mà ko chịu mua nước hoa hồng, nước hoa hồng thường là món rẻ nhất trong bộ skin care mà các chị em thường ko mua thì nghĩ nó ko cần thiết nhưng thật ra nước hoa hồng rất cần thiết luôn nó giúp da làm sạch, se lỗ chân lông và dẫn xuất các bước serum và kem thẩm thấu nhanh hơn, nếu bạn xài nước hoa hồng thì các bước sau serum và kem sẽ thẩm thấu gấp nhiều lần khi bạn không xài.
Thứ 5 : mua kem hoặc serum se khít chân lông xài 1 tháng không thấy lỗ chân lông nhỏ đi liền suy ra kem ko kết quả, à thật ra lỗ chân lông bạn to ra không phải là 1 ngày 1 bữa mà nó to ra mà là do những nguyên nhân như vệ sinh da ko sạch, tuyến dầu hoạt động nhiều, da bắt đầu lão hóa. …nên để nó co lại hoặc nhỏ lại cũng cần 1 thời gian kha khá mới được chứ đừng nôn nóng quá.
Thứ 6 : Những kem dưỡng da của các hãng lớn uy tín thường có tác dụng chậm bạn nên kiên trì sẽ được đền đáp, da chúng ra sẽ đẹp lên bằng cách khỏe mạnh từ bên trong đừng nóng vội mà vớ những kem ko có nguồn gốc xài có tác dụng trắng đẹp ngay nhưng yếu ớt , hậu quả gây ra cho da chúng ta rất kinh khủng.
Thứ 7 : chỉ lo thoa kem chăm da mặt còn vùng mắt ko quan tâm.
Thứ 8 : người ta nói phụ nữ sinh ra là một thế giới đầy màu sắc, đàn ông sinh ra là để thưởng thức thế giới đầy màu sắc đó, một đức tính tốt đẹp nhất ở người Phụ Nữ Việt Nam là ” hy sinh ” cho gia đình, cho chồng và cho con, nhưng các chị ơi các chị hy sinh cho ai đi nữa thì cũng nên dành một chút thời gian chăm sóc cho bản thâm mình nhé.