KHÔNG NGHĨ KHÁC

KHÔNG NGHĨ KHÁC, TẤT YẾU THẤT BẠI!
Mấy hôm nay dạo qua các cộng đồng về Isocial và Digital Marketing thấy rất nhiều người kêu gào về quảng cáo fb tốn tiền và không hiệu quả mà thấy buồn cho các bạn.
Buồn vì một số bạn không đi tìm hiểu nguyên nhân gây ra việc đó và tìm cách khắc phục mà cứ kêu gào, chán nản, dùng mấy trò bậy bạ chả hay chút nào. Đừng bao giờ để cảm xúc tiêu cực nó chi phối mình và đừng bao giờ làm mấy chiều trò bậy bạ. Hãy kinh doanh đàng hoàng và cố gắng duy trì cảm xúc tích cực để làm việc hiệu quả hơn và có được những ý tưởng mới lạ hơn.
Thực ra trong mỗi vấn đề đều có cách giải quyết, chẳng qua là bạn không tìm ra được cách giải quyết vấn đề đó thôi.
Ví dụ:
Các ông bán đồ bầu và đồ cho mẹ và bé cứ chăm chăm chạy mấy cái tập khách hàng cũ rích thì làm sao mà giá Ads chả bị đẩy lên cao, 1 ngày quảng cáo đập vào mặt khách hàng cả chục lần thì làm sao mà chả ra không ra đơn.
Mọi người bị mắc 1 lỗi cực kì nghiêm trọng là luôn đi theo cái lối mòn cũ kĩ mà không chịu thay đổi, không chịu THINK DIFFERENT đi thì làm sao mà thành công được. Bố nào cũng thấy ” em ấy ” NGON, NUỘT NÀ nhảy vào thì chả mấy là ” em ấy ” nát bố nó rồi thì lấy đâu ra mà khai thác được nữa.
Thay vì sử dụng ” em ấy ” chúng ta sao không tìm ” em khác ” có thể mang lại ” lợi ích ” và ” ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN thì có phải ngon hơn không. Một mình sử dụng ” em ấy ” mà không BỘI THU nghe chừng hơi phí.
Tuy nhiên để tìm được cái ” em khác ” đấy thì các bố phải đầu tư suy nghĩ thật nhiều để xem cái ” em khác ” đấy nó nằm ở đâu và làm sao để em ấy biết đến mình.
Còn nếu các ông muốn em vừa NGON, TRẺ ĐẸP và ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN thì các ông phải chịu khó ” Nuôi Dưỡng ” em ấy, phải cho em ấy những thứ mà em ấy cần thì em Ngon đó mới theo các ông được. Khi đó các ông tha hồ mà xử lý em ấy vì em ấy đã THUỘC VỀ các Ông rồi.
Thực ra điều này không khó như mọi người nghĩ. Chả phải dùng đến tool này tool kia làm chó gì cho mất công cả, chỉ cần ĐỘNG NÃO một chút thôi thì các bố tha hồ mà khai thác cái ” em khác ” hoặc em Ngon đấy rồi.
Hãy nhớ là NGHĨ KHÁC và biết tập khách hàng của mình mong muốn điều gì.
Bật mí thế thôi vì mình đang kinh doanh sản phẩm có liên quan đôi chút đến dòng này nên không nói thêm.
Ở ví dụ của Tuấn, Tuấn nói hơi ẩn ý một chút nhưng nếu ai tinh ý sẽ nhận ra cách tìm đến ” em khác ” và ” em Ngon ” hoặc các em ấy sẽ tự tìm đến với mình để MỘT MÌNH xử lý các em ấy thôi.
Đêm rồi nên quay về với Vợ thôi, sáng mai sẽ xử lý ” em khác ” và ” em Ngon ” 1 mình 1 chiến trường và ngồi xem các bố xâu xé 1 em đã nát lắm rồi.