Khám phá tất cả những thông tin hữu ích của dụng cụ trợ ti cho bé yêu

Nếu bạn đang là một bà mẹ bỉm sữa thì dụng cụ trợ ti là một sản phẩm đã quá quen thuộc. Với dụng cụ trợ ti, việc chăm sóc bé yêu của bạn dường như trở nên đơn giản và nhẹ nhàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Vì thế, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá tất cả những thông tin hữu ích của dụng cụ trợ ti cho bé yêu nhà bạn nhé.
Dụng cụ trợ ti có tác dụng gì?
Dụng cụ trợ ti là một sản phẩm hữu dụng đối với sức khỏe của cả mẹ và bé.  Khi sử dụng trợ ti, đầu ngực của mẹ sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối giúp mẹ tránh được cảm giác đau do trong quá trình bú bé hay nhay hoặc cắn.  Ngoài ra, dụng cụ trợ ti  giúp bé yêu của bạn bú sữa được dễ dàng hơn, nhất là trong trường hợp đầu ti cua mẹ to quá hoặc đầu ti ngắn, bị thụt vào trong. Đồng thời trợ ti còn giúp cho bé ngoan ngoãn, chịu chơi và không quấy khóc, giúp mẹ thảnh thơi và nhàn hơn khi chăm sóc bé
Sử dụng trợ ti thế nào để đạt hiệu quả và an toàn nhất? 
Xem thêm: http://chiaki.vn/sua-similac-advance-658g-noi-dia-my
Để đảm bảo việc sử dụng trợ ti đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhất các mẹ  nên lưu ý đến những điều dưới đây:
Mua dụng cụ trợ ti chính hãng, chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Khử trùng, vệ sinh sạch sẽ dụng cụ trợ ti trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo an toàn về mặt vệ sinh.
Sử dụng trợ ti theo đúng hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm để đạt hiệu quả tối ưu
Sau khi sử dụng xong các mẹ nên rửa sạch và phơi khô dụng cụ trợ ti luôn, tuyệt đối không được ngâm qua đêm để vi khuẩn không xâm nhập được vào sản phẩm.
Dụng cụ trợ ti loại nào tốt nhất?
Trên thị trường hiện nay, các dụng cụ trợ ti rất đa dạng và phong phú đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy vào cách cảm nhận trong quá trình sử dụng cũng như mục đích và nhu cầu sử dụng để các mẹ có thể lựa chọn cho mình loai trợ ti phù hợp nhất. Tuy nhiên các mẹ có thể tham khảo một số loại trợ ti của Nuk, Meddela, Avent… đây đều là những dòng sản phẩm đến ừ những thương hiệu nổi tiếng hiện đang được sử dụng ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng
Như vậy với những thông tin trên đây thì có thể thấy rằng trợ ti là một dụng cụ vô cùng cần thiết mà các mẹ nên có trong tủ đồ chăm sóc bé yêu của mình. Hãy sắm ngay cho bé chiếc trợ ti thật phù hợp đê bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé, đồng thời  giúp bé ngoan ngoãn, giúp mẹ nhàn tay nhé.
Xem thêm: http://capnhatthongtinthethao.com/dung-cu-tro-ti-giup-me-thanh-thoi-va-an-nhan-khi-cham-soc-be-yeu/