Kem dưỡng Hydra Vegetal Hydratation intense 24h Crème Riche Yves Rocher

Kem dưỡng Hydra Vegetal Hydratation intense 24h Crème Riche Yves Rocher.
Dưỡng ẩm rất rất tốt trong mùa đông/mùa khô này. Cung cấp độ ẩm rất tốt và làm da mềm mịn trong vòng một thời gian dài, thêm chiết xuất từ cây phỉ (Witch Hazel), sáp cây phong (maple) v.v… Đối với riêng kem dưỡng này có loại dành cho da thường và da khô, rồi loại gel cream dành cho da thường và da hỗn hợp, rồi loại có thêm SPF nữa.
Em này là sản phẩm của hãng Yves Rocher – hãng mỹ phẩm từ thiên nhiên nổi tiếng của Pháp. Dòng kem này có khả năng giữ ẩm tuyệt vời cho làn da:
– Tạo ra một nguồn giữ ẩm lâu dài.
– Cung cấp ẩm một cách toàn diện cho lớp biểu bì, kể cả những lớp dễ mất nước nhất.
=> Một làn da được cung cấp đầy đủ độ ẩm và dưỡng chất sẽ trở nên khoẻ mạnh và toả sáng, làm cho làn da căng mượt, bóng khỏe, mang đến cho bạn một làn da sáng trong, rạng ngời. Mình đã sử dụng qua em này rồi và kết quả là rất ưng. Dòng kem này đặc nhưng không gây bết dính, thấm nhanh vào da và mùi thơm rất dễ chịu. Một lọ kem này các bạn hoàn toàn có thể dùng trong vòng 3-4 tháng.
Hướng dẫn sử dụng :- Sau các bước sữa rửa mặt, toner, serum, bạn lấy 1 lượng kem cỡ 1 hạt đậu thoa đều và mát xa nhẹ nhàng toàn khuôn mặt. Sử dụng ngày 2 lần sáng tối.