Home pool mama tập cho #Juliababy nổi nhưng còn sợ nước lắm cơ

Home pool mama tập cho #Juliababy nổi nhưng còn sợ nước lắm cơ
#motherjoy #9m
Ngày xưa chưa bao giờ mình nghĩ có thể kiên nhẫn với 1 đứa trẻ trong vòng 1 buổi, nhìn các mẹ cho ăn, cho tắm, rồi công đoạn chịu đựng tiếng khóc đã là 1 cực hình. Thế mà giờ đây LÀM MẸ RỒI!! tự tay làm tất cả, cả ngày mới thấy không gì là không thể:))) và những người mẹ như một super woman. Chưa bao giờ kiên nhẫn đến thế, làm gì cũng đọc sách, tìm hiểu trước khi áp dụng cho con, nhẫn nhịn chỉ bảo con từng chút một vì không muốn la mắng con, con không ăn mẹ như stress kinh khủng, gặp người lớn là mình vứt luôn k ăn cho nhịn, đằng này phải dỗ dành thử mọi cách vì con không nói được. Thấy con chán thì làm trò mèo nhảy nhót để lúc nào con cũng được khám phá những điều mới,nói chuyện với con rồi tự trả lời một mình nhiều lúc thấy mình hơi hâm=)))
Ôi thôi có những hôm mệt đến mức muốn vứt hết tất cả thì lại nghĩ sau này Julia lớn lên thiệt thòi thua kém những đứa trẻ khác thì sao, thế là lại bật dậy tìm tòi chơi đùa với con, không cho phép mình được buồn vì sợ con chịu những cảm xúc tiêu cực.
Thế nên những bạn gái nào còn trẻ hãy tận hưởng hết những ngày độc lập, làm hết những điều mình muốn, xõa hết tuổi trẻ để khi đến 1 giai đoạn trưởng thành hơn của người phụ nữ thì hãy làm tốt vai trò của mình vì mỗi đứa trẻ xứng đáng nhận được tình yêu thường từ chính bố mẹ của mình
#mommydiary