Hôm nay có nhiều tâm sự nên muốn trải lòng về số phận cuộc đời e

Hôm nay có nhiều tâm sự nên muốn trải lòng về số phận cuộc đời e. 30t , làm cave 8 năm nuôi gia đình , không chồng con và trải qua 4 mối tình khắc cốt ghi tâm còn hơn phim Hàn Quốc … Các mẹ có hào hứng theo dõi câu chuyện của e k ạ ….? Chấm mút cho e có động lực đi ạ.
Chuỗi ngày lận đận chuyện tình duyên và cuộc sống đau khổ của e nguyên nhân bắt nguồn là ng cha tồi tệ của e . Ngày e còn đỏ hỏn mới sinh được 2 tháng thì mẹ e lại phải đèo e theo để đi lao động kiếm tiền nuôi 4 ae ( e là út ) . Cha thì ăn nhậu tối ngày về đánh đập vợ con . K làm gì cả lại có vơ bé và 1 đứa con riêg . Sau này quay về với mẹ e . Và hành hạ cả gd .hồi mẹ e có bầu ổng còn đánh và lấy đá chọi. Tuổi thơ e lớn lên thiếu thốn tc và vật chất chỉ có mẹ là ng yêu e hi sinh vì e nên e rất thương mẹ. Sau này lớn chút đi làm tới khuya cũng theo mẹ . Trời mưa 2 mẹ con có cái áo mưa mẹ nhườg cho e mà dầm mưa e k bh quên đc nên quyết tâm sau này làm nuôi mẹ . Năm e học cấp 2 chị gái bị ny làm cho có thai r bỏ c nhìu lần lên sg kiếm ng đó bị hắt hủi nên c đi lag thag và bị xe đụng nhưg k sao. Khi về laj quê thì c thay đổi tính tình nhue ng khác . Đập đồ. Nhảy sông. Chửi bới ng trog nhà. Nhà thì còn 4 ng ba thì ăn nhậu đánh đập vo con. C thì điên loạn quậy phá tối ngày nên e quyết địh lên sg làm kiếm t . Và cũng nơi này. Chuỗi ngày đẫm nước mắt của e bắt đầu khi gặp mối tìh đầu và làm cave….
Chíh xác là e lên sg năm 20t . Ng quen giới thiệu bán mỹ phẩm lươg 1t2 bao ăn ở cho vc ng Hoa ở chợ Thủ Đức. Mơi lên vài ngày cũng nhớ nhà. Tiệm có 3 ng làm và ông chủ ( bà chủ bị sẩy thai nên nghỉ ở nhà ) . Làm mấy ngày đầu thì bt. Ngày hôm sau ông chủ kêu nhấc ghế cao chất hàng lên kệ. E thì chất . Ổng ở dưới lấy chuyền cho e . Lúc ổng chuyền lên k bit vô tình hay cố ý cái mặt ổng cứ như muốn úp vô cái mu của mìh ( e mạc quần dài ) . E ngại quá nên làm lẹ . Hôm sau ổng tip tục. E đứg bán hàg cho khách . Chỗ đi lại hẹp ổng chen ngag để cọ con cu cứng ngắc của mìh vào môg e( biến thái). Ổg làm hoài v e bit là cố tìh và biến thái nên hôm sau e xin nghỉ 1 ngày ( kiếm chỗ làm khác )
Kiếm chỗ làm k có e lai về và làm tiếp. Về ổng nói thẳg lun cho ổg đi ổg mua dt cho ( e còn zin nên k bit mấy chuyện đó ) và lấy dt bàn của tiệm dt về cho mẹ kể lai mẹ kêu thôi nghỉ đi con về quê vs mẹ. E nhất địh lên sg làm nên k về. Vài ngày sau xin ổg nghỉ lun ổg cho và tíh lươg làm đc 11 ngày ổg đưa 1tr lun và kêu đừg kể vk og nghe. E dọn vali đi v ghé buu điện TD dt cho mẹ nói là nghỉ chỗ đó và gửi cho mẹ 500 ( còn 500 dằn túi ).
Bắt xe bus ra bx MD thì nhờ mấy chú xe ôm kiếm vl giùm và đc chở làm ở quán nhậu ở BT lươg cũng 1t2 bao ăn ở . ( nơi đây e quen mt đầu ) . E làm phụ bếp. Ny e thì làm pv . Mới vô làm ng ta chỉ sắc hàh ny e thấy e mới vô nên hỏi ” khi nào bé đói nhớ lấy cơm ăn nha ” là e để ý luôn vì xa quê thiếu thốn tc lắm lại đc wan tâm. Cả thág sau nhờ bé kia nói giùm là c M nói thích a đó . Chẳng hiểu sao nó lại đồng ý là 2 đứa quen nhau. Quán con trai ngủ trên lầu. C gái ngủ dưới ý. Quen cũng vv lắm. Một tg sau tới tai ôg chủ okrg đuoi cả 2 vì ng ta kị trai gái iu trog quán.
Link full https://wed.facebook.com/groups/1359432470795770/