Dạo này một vòng comment trên Youtue của chương trình Gương mặt thân quen mà thấy thương cả 6 thí sinh

Dạo này một vòng comment trên Youtue của chương trình Gương mặt thân quen mà thấy thương cả 6 thí sinh. Làm sao cũng không vừa lòng mọi người mà. Dĩ nhiên chẳng ai có thể biến thành ai giống đến trên 80-90% chứ đừng đòi “giống hệt”, mà sao cứ bắt bẻ từng li từng tí.
Thí sinh hát tiếng nước ngoài như Hàn Nhật Pháp Anh Ý Trung đâu phải họ giỏi tiếng đó rồi hát đâu, họ phải học từ phiên âm của bài hát mà. Học ngoại ngữ chắc dễ :)))) Hát bằng giọng của mình đã khó, phải hát nhạc nước ngoài bằng giọng của người hát gốc là 1 điều còn khó hơn. Thí sinh hát nhạc Việt Nam thì giọng người Nam, người Bắc, người Trung cũng khó giả, thí sinh phải cố gắng dữ lắm để phát âm cho giông giống, nhất là khi thay đổi vùng miền.
Nói thiệt, thách mấy bạn fan K-pop, C-Pop, J-pop có thể hát giống y chang phát âm nhạc của idol các bạn trong suốt 1 bài, chứ đừng nói là để giọng của bạn trở nên giống idol :))) Mình là fan của Girls’ Generation, nghe mỗi bài cũng vài ngàn lần, hát theo mà còn chả thể giống được ấy chứ @@ Thuộc được hết hát theo là mừng lắm lắm rồi :)))
Thí sinh nữ giả nam thì bị chê là không giống, chưa đủ nam tính, thí sinh nam giả nữ thì bị cho là ẻo lả, còn không thì cơ bắp quá không giống. Ôi làm như cơ bắp là bong bóng, lúc giả nữ thì chọt 1 phát cho nó xì hơi để sau này bơm vào lại… Nói chung kiểu gì cũng soi cũng chê được :)))
Đã vậy nhiều bạn comment 1 câu đầy ngứa mắt: “Hàng nhái thì luôn là hàng nhái, không bằng hàng thật”. Ủa, show này format là nhái mà, chứ đâu phải thí sinh đó muốn làm phiên bản của nghệ sĩ kia đâu mà nhái với chả thật :))) Sau này ra khỏi show cũng có ra album, MV trong hình dáng, trang phục, bài hát, giọng điệu… của nghệ sĩ từng nhái đâu :)))
Nói thiệt là bản gốc Your Face Sounds Familiar có nhiều thí sinh hát kinh khủng khiếp luôn :(((