Dạo này một vòng comment trên Youtue của chương trình Gương mặt thân quen mà thấy thương cả 6 thí sinh

Dạo này một vòng comment trên Youtue của chương trình Gương mặt thân quen mà thấy thương cả 6 thí sinh. Làm sao cũng không vừa lòng mọi người mà. Dĩ nhiên chẳng ai có thể biến thành ai giống đến trên 80-90% chứ đừng đòi “giống hệt”, mà sao cứ bắt bẻ từng li từng tí.
Thí sinh hát tiếng nước ngoài như Hàn Nhật Pháp Anh Ý Trung đâu phải họ giỏi tiếng đó rồi hát đâu, họ phải học từ phiên âm của bài hát mà. Học ngoại ngữ chắc dễ :)))) Hát bằng giọng của mình đã khó, phải hát nhạc nước ngoài bằng giọng của người hát gốc là 1 điều còn khó hơn. Thí sinh hát nhạc Việt Nam thì giọng người Nam, người Bắc, người Trung cũng khó giả, thí sinh phải cố gắng dữ lắm để phát âm cho giông giống, nhất là khi thay đổi vùng miền.
Nói thiệt, thách mấy bạn fan K-pop, C-Pop, J-pop có thể hát giống y chang phát âm nhạc của idol các bạn trong suốt 1 bài, chứ đừng nói là để giọng của bạn trở nên giống idol :))) Mình là fan của Girls’ Generation, nghe mỗi bài cũng vài ngàn lần, hát theo mà còn chả thể giống được ấy chứ @@ Thuộc được hết hát theo là mừng lắm lắm rồi :)))
Thí sinh nữ giả nam thì bị chê là không giống, chưa đủ nam tính, thí sinh nam giả nữ thì bị cho là ẻo lả, còn không thì cơ bắp quá không giống. Ôi làm như cơ bắp là bong bóng, lúc giả nữ thì chọt 1 phát cho nó xì hơi để sau này bơm vào lại… Nói chung kiểu gì cũng soi cũng chê được :)))
Đã vậy nhiều bạn comment 1 câu đầy ngứa mắt: “Hàng nhái thì luôn là hàng nhái, không bằng hàng thật”. Ủa, show này format là nhái mà, chứ đâu phải thí sinh đó muốn làm phiên bản của nghệ sĩ kia đâu mà nhái với chả thật :))) Sau này ra khỏi show cũng có ra album, MV trong hình dáng, trang phục, bài hát, giọng điệu… của nghệ sĩ từng nhái đâu :)))
Nói thiệt là bản gốc Your Face Sounds Familiar có nhiều thí sinh hát kinh khủng khiếp luôn :(((

7 Comments

 1. Võ Huyền Hân says:

  thú thật zí em nha, chế chưa thấy các fan nge nhạc nước ngoài chê nhìu nha, mà chỉ thấy có fan của 1 thèn ca sĩ Việt mất dạy, chửi tan nát những lời thô tục cho bất cứ ai lỡ nói đến thần tượng nó khi người ta hóa thân –

  1. Võ Huyền Hân says:

   tối mới zô like và bình luận 1 câu: “Tui cũng vậy” trc 1 bình luận của 1 bạn khán giả là nhờ ca sĩ QT mới nge hết đc lời ca khúc, vậy đó mà fan của thèn đc hóa thân zô chửi nào con L., con C. mày nge bằng lỗ đít, tá lả.., chỉ có vậy mà nó chửi toàn thô tục mất dạy kinh dị luôn, mà nhìu ca sĩ khác hóa thân ko liên wan đến thần tượng nó, nó cũng zô nó chửi nữa hà

 2. Phạm Trần Phương says:

  Bữa a coi của Đức mà a xỉu luôn. Hay kinh khủng@@

  1. Nguyễn Tiến Đạt says:

   Ừa, anh xem thử bản của nước khác đi :)))))))) Anh cũng sẽ thấy muốn xỉu

 3. Nguyễn Tiến Đạt says:

  Khổ 🙁

 4. Phạm Trần Phương says:

  Mà tự nhiên thay vì em coi của nước khác thấy dở chi. Thà em thấy dở mà e ráng làm mình hay hơn thì tốt hơn chứ. @@.

 5. Võ Huyền Hân says:

  Nguyễn Tiến Đạt làm chế phải zóa còm ment, vậy nó cũng zô youtube chế rì pọt :)) haha, mình ko hề chê thần tượng của tụi nó, mình cũng thấy thần tượng nó có tài, mà tụi nó như mí con điên :)) haha – sorry em là bức xúc quá nên mí nói nhìu zị hehe :))haha – chứ mà hóa thân giống nhau lun thì người ta đã là người đc hóa thân òi hehe, mà nói thiệt giờ kiu bà Triệu Vy mà bả diễn lại như bả hồi đó, bả diễn cũng giống nữa chứ là :)) hehe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *