Dạo này cô thấy anh hay lơ là mình

Dạo này cô thấy anh hay lơ là mình, không hiểu sao lại cảm nhận như thế. Sài Gòn mùa này cứ chiều đến là những cơn mưa nặng hạt cứ thay nhau lộp độp rơi trên mái hiên khiến lòng người càng thêm rối bời. Tự nhiên không hiểu sao cô cảm thấy có cái gì đó bất an, hết giờ làm cũng chẳng muốn về nhà, cứ một mình đi lang thang trong trung tâm thương mại để nhìn ngó cho đỡ trống trải.
Thế rồi cô thấy anh, đang đi cùng với một cô gái khác, trẻ trung và xinh đẹp, họ cười với nhau có vẻ rất vui.
Cô quay lưng chạy thật nhanh ra ngoài mặc cho anh gọi tên, mặc cho trời đang mưa xối xả, mưa tát vào mặt rát buốt nhưng làm sao buốt bằng nỗi đau trong lòng cô khi chính mắt nhìn thấy lòng người thay đổi? Chẳng biết bằng cách nào, cuối cùng cô cũng về được đến nhà, ướt sũng, lạnh và đói. Giở điện thoại ra, hàng chục cuộc gọi nhỡ từ anh, cô cười khẩy, lại muốn giải thích à? Lại muốn nói rằng em hiểu lầm rồi sao? Đàn ông là vậy, muôn đời là dối trá.
Rồi cô giở tin nhắn ra, anh nhắn: “Ủa sao thấy anh mà em chạy zậy? Con bé Linh con cô út ở bên Mỹ vừa về, anh đang dắt nó đi chọn mua quà sinh nhật cho cô út. Thấy em đang tính giới thiệu thì em chạy như ngựa. Thay đồ đi, anh qua đón đi ăn tối với nhà cô út.”
Ờ, đúng là anh có đứa em họ con nhà cô ruột tên Linh mà cô chưa từng gặp mặt vì con bé đi du học mấy năm nay :v Hay quá, thấy người ta chưa kịp chào hỏi xem thế nào đã phi nước đại trong cơn mưa như là phim Hàn Quốc.
Cảm giác như vừa leo lên từ đáy vực chỉ trong tích tắc, cô tủm tỉm cười soi gương chải lại tóc rồi lôi hộp phấn phủ tinh mộc hoa hồng Amiiez Nature Finish ra để dặm lại lớp make up cho xinh. Công nhận cái phấn phủ này hay thiệt, siêu mỏng nhẹ làm da trắng hồng rạng rỡ mà cái mặt hông bị mốc lên khi dính nước nữa.
Phụ nữ khi yêu, đầu óc rất là hay tưởng tượng, đa nghi còn hơn cả Tào Tháo. Trong tình yêu, cần thiết nhất là tin tưởng lẫn nhau, mà nếu có thấy điều đớn đau thì vẫn phải điềm tĩnh để mà suy xét. Chúng ta có thể dành cả đời để yêu nhau thì tiếc gì một vài phút để làm rõ một vấn đề gì đó trước khi kết luận về nhau? Hãy lắng nghe nhiều hơn, tin tưởng nhiều hơn. Và quan trọng hơn hết, muốn chạy trong mưa cho giống phim mà vẫn giữ lớp son phấn xinh đẹp như trong phim thì hãy dùng phấn phủ Amiiez mua của bạn Nguyen My Duyen, ô kê nha.

12 Comments

 1. Pham Dinh Nguyen says:

  Tươi quá em

  1. Nghi Tuệ says:

   Em cảm ơn anh ạ. Lâu quá hông thấy anh

 2. Pham Dinh Nguyen says:

  hoạt động bí mật em 😉

 3. Nguyen Thuy says:

  Good . Nhìn hình biết QC nhưng vẫn thích đọc hết vì biết sẽ hay

  1. Nghi Tuệ says:

   Yêu quá

 4. Bùi Trung Kiên says:

  Em ko định khen đâu mà thiệt là chị ngày càng đẹp đúng ko =))) <3

  1. Sam Nguyen says:

   Kiên, đồ “lật bánh tráng”…
   Bảo tui đừng khen…thế mà lại thế lày đây!

 5. Sam Nguyen says:

  Thấy người đẹp là THẢ TYM.
  Đọc content sau!

  1. Nghi Tuệ says:

   Ô kê em biếcc em đệppp Khen nhiều quó làm mắc cỡ quó

 6. Bùi Trung Kiên says:

  Chắc em đi bán bánh tráng, mỗi ngày em ship cho Sam 3 cái nha =)))

 7. Sam Nguyen says:

  Kiên hãy hứa với Sam đi!

 8. Bùi Trung Kiên says:

  Dạ em hứa với Sam, chuyện nhỏ ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *