Đang say giấc nồng thì phải dậy pha sữa cho con và thật may mắn là hôm nay khó ngủ nên tự dưng ý tưởng kinh doanh với những sáng kiến mới lại ùa về

Đang say giấc nồng thì phải dậy pha sữa cho con và thật may mắn là hôm nay khó ngủ nên tự dưng ý tưởng kinh doanh với những sáng kiến mới lại ùa về. Một điều lạ là những sáng kiến mang tính đột phá lại luôn xuất hiện trong những lúc khó ngủ. Tuyệt ghê. Như vậy cũng bõ công mấy tiếng để note lại những thứ quan trọng, để không bị bỏ lỡ những điều mang tính đột phá sắp tới.
Kết thúc một ngày tương đối thành công về mặt doanh thu và vui hơn khi dạy thêm MIỄN PHÍ được cho mấy khách hàng quảng cáo facebook và họ đã có doanh thu NGAY LẬP TỨC.
Mấy ngày nay mọi người đang kêu trời vì chạy quảng cáo chi phí cao rồi tiếp cận rất nhiều nhưng không có đơn nào mà mấy bạn khách hàng của mình vẫn có đơn đều đặn thì quá tuyệt vời rồi.
Nói về chuyện dạy dỗ thì thấy thầy của mấy bạn đó quả thực QUÁ ĐUỐI khi 1 bài quảng cáo mà phải sửa gần như toàn bộ nên bắt buộc phải tắt đi tạo quảng cáo mới. Content không ra gì, Target thì sai bét, hình ảnh không nổi bật thế thì còn bán chác cái gì nữa.
Mà điều quan trọng nhất trong việc bán hàng đó là THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG thì rất nhiều bạn mắc phải cái lỗi này.
Khách hàng người ta cần cái gì, sản phẩm thoã mãn được những gì, khách hàng sẽ SƯỚNG NHƯ THẾ NÀO khi mua sản phẩm đó. Bao nhiêu lợi ích thì không trình bày ra mà cứ giới thiệu về Shop của mình thế này thế kia thì không bao giờ bán được hàng.
Để bán được hàng trong thời buổi cạnh tranh hiện nay thì các bạn cần phải giỏi nhiều thứ hơn hoặc thuê được người giỏi về làm cho mình thì càng tốt. Cho dù nguồn hàng có tốt, có rẻ đến mấy mà không biết bán hàng thì cũng chỉ đắp đống mà thôi. Người làm kinh doanh thành công thì ít còn thất bại thì nhiều vô số vì vậy nếu bạn không có nguồn nhập tốt và không biết quảng cáo thì thất bại có lẽ đang hiển hiện trước mắt các bạn rồi.
Rất nhiều bạn thích kinh doanh rồi lao đầu vào kinh doanh một cách mù quáng khi chưa thực sự CHÍN để có thể tự lập. Kinh doanh nó cũng như đánh trận, khi bạn giỏi võ, vũ khí ngon, chiến thuật tốt và một chút may mắn đi cùng nữa bạn mới có cơ hội chiến thắng đối thủ. Nếu bạn còn quá NON khi khả năng chỉ giới hạn, kinh nghiệm thì không, không chịu học hỏi, không chịu nghiên cứu kĩ thị trường mà đã nhảy vào thì bạn sẽ bị đối thủ LÀM THỊT ngay.
Thiếu gì thì học nấy và khi nào thực sự CHÍN mới nên bắt đầu để ko phải chịu thất bại đau đớn lần đầu vì hệ luỵ tâm lý sau thất bại mới là vấn đề nghiêm trọng. Vẫn biết trong kinh doanh việc thất bại là chuyện bình thường và dường như ai cũng có vài lần thất bại tuy nhiên nếu chúng ta có chuẩn bị, có hành trang, có thực lực rồi hãy bắt đầu thì tốt hơn.
Có khá nhiều yếu tố để có thể KINH DOANH THÀNH CÔNG tuy nhiên hãy tập trung vào 2 yếu tố quan trọng nhất để cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ đó là ĐẦU VÀO VÀ ĐẦU RA.
Bạn nào mới khởi nghiệp thì hãy cố gắng học tập để có thể tự tin quảng cáo bán mọi mặt hàng trước đã rồi tập trung tìm kiếm để tìm được xưởng sản xuất thì khi đó việc bán hàng sẽ dễ đi rất nhiều.
Cuối tuần này và cuối tuần sau lại cắp sách đi hội thảo nên anh chị em nào muốn nghe thêm về Marketing có thể đi cùng cho vui.