ĐÃ ĐI BUÔN

ĐÃ ĐI BUÔN, ĐỪNG DỄ DÀNG BỊ LỪA!
Vì nhiều lý do khác nhau mà mấy tháng nay Tuấn không chia sẻ về hàng hot cho anh em, thậm chí còn xoá một số bài về tìm hàng hot trên 1688. Hnay thấy nhiều cái chướng tai gai mắt quá vì nhiều bạn mới kinh doanh bị lừa và nhiều khách hàng kêu trời vì mua phải HÀNG RÁC.
Các bố bán gì thì bán chứ đừng nhẫn tâm bán những sản phẩm không dùng được cho khách hàng mà hệ luỵ thì cả xã hội phải gánh chịu và những người kinh doanh chân chính vừa mất công thuyết phục khách hàng mà tỉ lệ chuyển hoàn vẫn quá cao.
Mình viết vài dòng chia sẻ này mong rằng những ai đang kinh doanh ko bị DẮT MŨI và hi vọng mọi người nên cố gắng tìm những sản phẩm HOT TREND để có một Vụ Tết Bội Thu chứ đừng bán RÁC cho khách hàng.
Vừa rồi có 1 em thả 1 bài chia sẻ những mặt hàng đang sales bên Trung Quốc cộng thêm seeding vài tài khoản giả vờ đặt hàng thế là mọi người nhao nhao vào hỏi link để đặt hàng mà không biết sản phẩm đó liệu có bán được hay ko?
Nói thật là các bạn rất ngây ngô vì người chia sẻ nta làm dịch vụ Order nên việc của nta là liệt kê ra với mục đích là càng nhiều người order thì càng tốt.
Trước khi tin tưởng ai thì nên đọc profile của người đó trước. Thông tin rồi ảnh bìa là bên order và vận chuyển thì cần phải kiểm chứng lại cá nhân đó có thực sự đáng tin tưởng hay không và thông tin người ta cung cấp đã chuẩn chưa rồi mới đến bước tiếp theo là tìm hiểu xem những mặt hàng đó nhu cầu của thị trường thế nào?
Đã qua cái thời mà RÁC – chủ yếu đồ công nghệ và gia dụng cứ lấy video quảng cáo của nước ngoài về chạy là ra đơn ầm ầm vì công dụng như trong video thì quá tuyệt vời nhưng chất lượng hang thực tế lại không được như vậy. Do mọi người bán RÁC ác chiến quá nên bâyh người tiêu dung đã được cảnh tỉnh và ko dễ bị lừa nữa nên bác nào bán RÁC thì cứ xác định là tỉ lệ chuyển hoàn phải 25% đổ lên.
Khách hang bâyh ko dễ bị lừa nữa rồi nên ai xác định đi buôn thì cũng đừng dễ dàng để các bên làm dịch vụ order dắt mũi nữa. Phải tỉnh táo và nghiên cứu kĩ thị trường trước khi bung lụa. Cách tốt nhất là test tuy nhiên có 1 lựa chọn tốt hơn là tìm những mặt hang đang là hot trend hoặc hàng mùa vụ để CHIẾN thôi. Thật sự thì có những mặt hang lượng tiêu thụ rất cao, tỉ lệ lãi lên tới 400 đến 500% nhưng rất ít người đang kinh doanh vì mọi người ko quan tâm và không chịu tìm hiểu nhu cầu của thị trường.
Có những mặt hàng cạnh tranh tôi kinh doanh chỉ lãi 10% và chủ yếu lấy số lượng bù lại là chủ yếu những có những mặt hang tôi kinh doanh tỉ lãi lên đến 400 % mà giá bán lẻ đang rẻ hơn giá bán ngoài thị trường 30%. Nói thật là tôi chả thích bán lãi nhiều đến thế đâu nhưng nếu mà bán như tỉ lệ lãi thông thường thì phá giá kinh khủng quá nên đành LÃI NHIỀU vậy.
Tết sắp đến rồi nên có rất nhiều mặt hang thời vụ phục vụ cho việc trang trí Tết bán rất chạy nên khả năng BỘI THU sẽ rất cao vì những mặt hàng này thị trường đang bỏ ngỏ rất nhiều mà chủ yếu các hộ kinh doanh lâu đời trong phố cổ mà thôi. Ai nhảy vào chiến thời điểm này là hợp lý vì gần Tết lượng tiêu thụ cao nên bán 20 đến 30 ngày có thể ra giêng chơi thoải mái rồi.
Đối với hang hot trend thì cũng vậy nhưng chu kỳ sống của sản phẩm có thể ngắn hơn nên đánh nhanh thắng nhanh thôi.
Hàng Hot Trend ko phải thi thoảng mới có mà tháng nào cũng có vài sản phẩm trong 1 ngành hang vì các xưởng sản xuất bên Trung Quốc họ cực kì nhanh nhạy với thị trường và cũng vô cùng sáng tạo nên luôn có những sản phẩm mới tiện ích hơn, hay ho hơn.
Bạn có thể sẽ shock vì khả năng sáng tạo của họ và sẽ shock hơn ở khả năng bắt chước và nắm bắt thị trường cực kì nhanh nhạy khi Mỹ, Nhật, Hàn có sản phẩm Hot gì là chỉ trong thời gian ngắn họ cũng sản xuất được luôn với chất lượng kém hơn nhưng giá rẻ hơn rất nhiều.