CÂU CHUYỆN TÌNH CỦA BẠN DA

CÂU CHUYỆN TÌNH CỦA BẠN DA
chào các bạn, tớ là da. Tớ có nhiều người theo đuổi lắm, tại vì tớ đẹp mà. Đừg bảo là tớ kiêu nhớ, tớ tự biết mình kiêu rồi, tớ đẹp nên tớ có quyền, vậy thôi.
Tớ sẽ kể cho các bạn nghe chuyện tình của tớ.
Ngày trước tớ có quen 1 anh là a dị ứng cơ địa, quen a 1 tgian tay tớ bắt đầu tróc ra và ngứa, rát rất khó chịu, đặc biệt về đêm ấy các bạn.
Tớ bắt đầu chán nản và muốn chia tay với a viêm da cơ địa(vdcđ), nhưng a ấy ko muốn chia tay, cứ bám riết tớ vậy. Tớ đã từng tìm đủ mọi cách để chia tay với a vdcđ mà vẫn ko được.
Rồi sau đó tớ quen thêm 1 a nữa là a lang ben, cứ tưởng đến với a lang ben rồi a vdcđ sẽ bỏ tớ, vậy mà a cx ko chịu buông tha. Yêu a lang ben kia 1 tgian nữa thì mặt bắt đầu có những đốm trắng, tớ hốt hoảng, sợ hãi, liền lấy phấn để che đi nhưng ko đc, các đốm trắng càng hiện rõ. Thế là tớ cx đòi chia tay với a lang ben, ấy vậy mà a này còn dai hơn cả a vdcđ, cũng bám tớ mãi không buông.
Tớ chán nản, mệt mỏi và dần tuyệt vọng, khi làm đủ cách mà 2 a này cx ko buông tha…..
Cho đến 1 ngày, vô tình tớ gặp được a Thanh Mộc Hương(TMH), a ấy nói muốn giúp đỡ tớ đuổi 2 a nyc kia ra khỏi cuộc đời tớ. Tớ ko tin đâu, vì tớ đã dùng đủ mọi cách rồi mà cx không đc, thì cái anh TMH này lmj có khả năng ấy chứ.
Sau một thời gian a TMH khuyên bảo, bản thân cx muốn thử thêm một lần nữa nên tớ đã xuôi lòng và để a ấy giúp mình. Tớ làm mọi thứ theo a TMH chỉ, và rồi nhờ có a TMH, và sự châm chỉ kiêng cữ mà 2 a nyc kia của tớ đã biến mất không dấu vết.
Ngạc nhiên, vui mừng và ko dấu nổi xúc động, 2 anh nyc của tớ là a vdcđ+ a lang ben đã rời xa tớ thật sự, tớ lại tự tin và yêu đời như trc, hiện tại tớ đã yêu a TMH và nguyện sẽ ở bên trọn đời.
Tớ xinh đẹp và kiêu kì như vậy cx là vì tớ yêu a Thang Mộc Hương đấy các bạn ợ. Các bạn đừg có tới gần a ấy nhớ, bị yêu đấy.