CẦN HỢP TÁC VỚI BÁC SĨ SẢN KHOA

CẦN HỢP TÁC VỚI BÁC SĨ SẢN KHOA, CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG.
Hiện nay Tuấn đang có 1 lượng database tầm 300,000 đến 500,000 người đang mang bầu hoặc mới sinh ở Việt Nam và ở Hà Nội tầm 30,000 đến 50,000 người nên cần hợp tác với các bác sĩ sản khoa, chuyên gia dinh dưỡng và chắc chắn đôi bên cùng có lợi. Rất mong được bạn bè trợ giúp và giới thiệu đến những ai đang là bác sĩ sản khoa hoặc y tá đã có thâm niên công tác, y tá bệnh viện phụ sản có kinh nghiệm và có kinh doanh thêm dịch vụ chăm sóc sau sinh.
Tuấn không cần hợp tác với bác sĩ sản khoa giỏi ( vì nói thật là nta giỏi thì khách hàng còn phải xếp hàng đến khám rồi ), bác sĩ sản khoa nếu là nữ được thì tốt còn nam thì cũng ko sao, có kinh nghiệm ít nhất 2 năm công tác tại khoa sản bệnh viện nào cũng được nếu bác sĩ nào có phòng khám riêng thì càng tốt và càng thuận tiện để khách hàng có thể qua khám, bác sĩ đó mà có khả năng giao tiếp và chốt sale tốt thì lại càng có thêm nhiều bệnh nhân qua khám ( Không biết chốt sale cũng không sao vì yên tâm là bệnh nhân vẫn qua khám tuy nhiên nếu biết chốt sale thì lượng khách hàng đến sẽ nhiều hơn). Thực sự khả năng tư vấn và chốt sale cũng khá quan trọng. Ai mà yếu về chốt sale thì Tuấn sẽ dạy miễn phí để chốt sale được nhiều nhất. ( Yên tâm là sẽ chốt sale ác liệt vì chốt sale là sở trường của Tuấn )
Việc hợp tác này bác sĩ sản khoa đó ngoài việc có thêm nhiều khách hàng từ lượng database của Tuấn ( lượng database này đang tăng lên từng ngày nên không bao giờ phải lo thiếu khách hàng ), bác sĩ sản khoa còn có thêm tiền công hàng tháng để có thể yên tâm hợp tác. Số tiền này Tuấn trả thêm với mục đích để người bác sĩ đó yên tâm hợp tác vì nhiều người sợ rằng việc hợp tác ko làm gia tăng khách hàng. Khi vị bác sĩ đó đã có thêm rất nhiều khách hàng rồi thì lúc đó từ ” Hợp tác ” mới chính thức được về đúng ý nghĩa của nó. Đến lúc đó thì đôi bên đều có lợi nên bác sĩ có thể nhận hay ko nhận số tiền công trên Tuấn cũng hết sức thoải mái.
Một điều tuyệt vời nữa là bác sĩ sẽ làm việc tại nhà 1 tuần chỉ 3 buổi và mỗi buổi chỉ 1 tiếng thôi nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến công việc đang làm của bác sĩ.
Đây thực sự là một cơ hội tốt cho những bác sĩ sản khoa chưa thực sự nổi tiếng, bác sĩ mới đi làm muốn nâng cao thu nhập và thương hiệu cá nhân.
Rất mong được anh/chị và bạn bè của Tuấn trợ giúp.
Rất cảm ơn nếu anh/chị và bạn bè của Tuấn có thể tag hoặc share đến người nào cần đến thông tin này.